Global Distribution Group
Chúng tôi là một nhóm phân phối quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe , cung cấp người mua trên toàn thế giới từ hơn 80 quốc gia . Chúng tôi trung tâm hậu cần cho kinh doanh trực tuyến nằm ở châu Âu (Anh hoặc Tây Ban Nha) , tùy thuộc vào hiện tại chứng khoán .
 
     

     
 
Giao hàng
Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển trên toàn thế giới , ngay cả các địa điểm xa nhất . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới . Chúng tôi tàu bằng cách sử dụng các dịch vụ bưu chính chính thức , với theo dõi số lượng và bảo hiểm . Chúng tôi xử lý đơn đặt hàng trong 24-48 giờ . Vận chuyển thời gian sau đó thay đổi tùy thuộc vào quốc gia . Bạn thường có thể mong đợi để nhận được gói của bạn trong vòng 3 - 5 ngày nếu ở châu Âu và 7 đến 10 ngày làm việc cho phần còn lại của thế giới . Xin lưu ý rằng thời gian vận chuyển được chỉ định là gần đúng . Các quốc gia với nghiêm ngặt mục có thể kéo dài lâu hơn . Gửi cho chúng tôi một email trước nếu bạn muốn có các thông tin cụ thể hơn từ chúng tôi acccording để chúng tôi kinh nghiệm vận chuyển , hoặc bạn cũng có thể liên lạc của bạn bưu điện địa phương .
 
     

     
 
Thanh toán
Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng toán trực tuyến (Amex, Visa , Mastercard), PayPal , Western Union hoặc chuyển khoản ngân hàng . Email cho chúng tôi để biết chi tiết ngân hàng hoặc ngô .
 
     

     
  Bảo hành
Tất cả các sản phẩm được bán bởi GlobalDistributionGroup có một bảo hành 2 năm . Trong trường hợp sự cố , chúng tôi thay thế máy với một cái mới . Nếu bạn nhận được một máy trục trặc , hãy cho chúng tôi biết inmediately và chúng tôi bao gồm tất cả chi phí vận chuyển trở lại và vận chuyển của một thiết bị mới .
 
     

     
  Chính sách hoàn trả
Người tiêu dùng có thể hủy bỏ đơn đặt hàng mà không cần phải plead bất kỳ nguyên nhân trong vòng 7 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng , với điều kiện là sản phẩm được trả lại không được thử nghiệm hoặc sử dụng , các tiêu chuẩn phù hợp vệ sinh . Trước khi gửi các sản phẩm trở lại khách hàng phải thông báo cho công ty chúng tôi sự quay trở lại . Quyền thu hồi sẽ không áp dụng nếu người tiêu dùng đã cắm sản phẩm , kéo ra con dấu dây , thử các sản phẩm và/hoặc các phụ kiện . Trở về sản phẩm / phụ kiện / hướng dẫn sử dụng phải ở trong tình trạng hoàn hảo . Chúng tôi sẽ hoàn trả lại , theo đoạn thứ hai của bài viết 14,1 của chỉ thị của Quốc hội châu Âu , giá cả , chiết khấu tất cả những chi phí sản xuất bởi sự trở lại trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm + vận chuyển trở lại thời gian ,
 
     


Me My Elos
     
     
CÁC MÔ HÌNH CỦA MÁY TÍNH
SỐ LƯỢNG CÁC NHẤP NHÁY ĐÈN
GIÁ CHO CHÂU ÂU
GIÁ CHO PHẦN CÒN LẠI CỦA THẾ GIỚI

Mieễn phí vận chuyểen quốc teế  
MUA
(Máy / đèn / phụ kiện)
 

Quan trọng :
Trang này là một bản dịch tự động từ tiếng Anh và có thể có sai sót .
   


Đặc điểm MeMyElos
MeMyElos (còn được gọi là MeElos hoặc MyElos) là một máy tính được thiết kế để nhanh chóng và vĩnh viễn tóc loại bỏ. MyElos là tên của máy tính và elos là các loại ánh sáng meelos các máy sử dụng. Elos (quang điện Synergy) là Syneron của chứng minh lâm sàng, tiêu chuẩn vàng công nghệ sử dụng năng lượng thấp xung ánh sáng cùng với nhẹ nhàng voâ tuyeán (RF). Công nghệ ánh sáng này là một bước trước IPL và Laser. Khi một xung elos được phát ra từ memyelos epilator năng lượng được gửi trong da, có chọn lọc nhắm mục tiêu các nang tóc. Nếu năng lượng đạt nang là đủ cao, nó vĩnh viễn thiệt hại các nang tóc và rằng nang cụ thể bị hư hại sẽ không có khả năng để phát triển tóc bất kỳ chi tiết. Elos cung cấp lớn hơn mức độ hiệu quả, cao cấp các mức độ an toàn và người sử dụng thoải mái-không có đau, tối đa nhẹ warmness hoặc tingle - cũng như thời gian điều trị xa ngắn hơn so với intense pulsed light và laser.

Sự khác biệt giữa thiết bị MeMyElos và các mô hình trên thị trường:
Của tôi My Elos cung cấp các lợi ích sau đây, đó là cải tiến cho các mô hình khác trên thị trường:

• Thời gian ngắn hơn trong phiên làm việc: với MyMyElos, nó chỉ mất vài phút để loại bỏ lông từ khu vực. Các mô hình khác mất giờ.
• Ít hơn số lượng các buổi và tổng thể phiên thời gian: với các MeMyElos bạn cần 7 phiên để loại bỏ khoảng 89% tóc điều trị. Phiên là một lần một tuần, trong khi các máy khác cần 7-12 phiên, và mỗi phiên một lần một tháng. Kết luận: MeElos yêu cầu các tháng và một nửa so với một năm với các máy khác.
• ElosMe epilator là máy duy nhất cho phép người sử dụng để loại bỏ lông ngay lập tức trong khi điều trị lông vĩnh viễn trong một phiên làm việc tương tự. Điều này có thể với việc sử dụng các phụ kiện (bán ngoài): cạo râu hoặc epilator. Khi meelos đi trên bề mặt, tóc có thể được loại bỏ cùng một lúc. Không có epilator khác cung cấp các lợi ích của 2 trong 1. Việc sử dụng các phụ kiện là tùy chọn. Bạn có thể cạo râu hoặc sáp ngay lập tức trước khi điều trị. Nếu điều trị ánh sáng màu tóc, bạn phải sử dụng các phụ kiện epilator (epilator plucks tóc và tạo ra các thiệt hại vi cho các nang lông, tạo ra một mục tiêu cho xung elos để tích cực điều trị các tế bào để ngăn chặn trong tương lai tái sinh).
• Một số hệ thống (hệ thống chuyên nghiệp thường) đòi hỏi việc sử dụng của gel trong khi điều trị ares. MeMyElos không.
• ElosMe đi kèm với không tồn tại lâu nhất thời gian đèn, của đèn flash 120000, so với các máy khác bao gồm đèn của năm 2000-700-40000 nhấp nháy. Một cơ thể đầy đủ phiên yêu cầu khoảng 6000 mũi chích ngừa nhất, do đó, thời gian dài elosme đèn được ước tính bao gồm 9 năm điều trị.
• MeMyElos epilator là máy duy nhất cho tất cả da và màu tóc, bao gồm cả đen da và màu trắng, màu xám, vàng và đỏ. Không có máy khác trên thị trường cung cấp lợi thế duy nhất này. Điều này là có thể nhờ công nghệ elos cho phép điều trị mức độ sâu hơn, không thể với intense pulsed light hoặc laser. MyElos là máy chỉ sử dụng công nghệ elos.
• ElosMe có thể được sử dụng trên mặt nữ.

Nhà sản xuất MeMyElos và công nghệ Elos:
MeMyElos được phát triển bởi Syneron y tế, các nhà lãnh đạo thế giới trong chuyên nghiệp thiết bị thẩm Mỹ. Với hơn ba triệu elos điều trị thực hiện hàng năm, elos thử nghiệm lâm sàng và y khoa chứng minh. Điều trị với meelos là an toàn để sử dụng nhà, như đã được chứng minh. Myelos epilator sử dụng cùng một công nghệ 10 năm chuyên nghiệp elos tại một phần nhỏ trong chi phí của laser điều trị được thực hiện tại Phòng khám doctors´.

Phiên tần số và thời gian với MeMyElos:
Để đảm bảo lông vĩnh viễn giảm kết quả (89% thiết bị đầu cuối tóc giảm sau khi điều trị 7), bạn phải làm theo các bước phương pháp điều trị 7 với khoảng 1 tuần. Phương pháp điều trị đôi khi nhiều hơn 7 có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào người cho người. Sau khi các phương pháp điều trị đầu tiên 7, bạn có thể điều trị khu vực mong muốn của bạn chỉ là tóc xuất hiện theo thời gian điều trị được đề nghị. Khi bạn tiến, bạn sẽ thấy còn và khoảng thời gian dài giữa các liên lạc lên phương pháp điều trị. Đây là một sự giảm dần dần và tích lũy. Khi tóc phát triển trở lại giữa mỗi người trong số các phương pháp điều trị, sẽ có ít của nó, và nó sẽ được tốt hơn, nhẹ hơn và bảo trì phát triển chậm hơn và chỉ một lần trong một thời gian sẽ được yêu cầu. Phiên thời gian tính: đầy đủ cơ thể trong 32 phút / Full chân trong 10 phút / nách trong 1 phút / Bikini khu vực trong 2 phút / Nam trở lại trong 12 phút.

Các khu vực của cơ thể nơi các MyElos có thể được sử dụng:
Bạn có thể sử dụng memyelos epilator trên thực tế tất cả Nam và nữ cơ thể, nhưng đọc hướng dẫn sử dụng để xem những điểm cụ thể không nên được điều trị. Thông thường nó được sử dụng để loại bỏ lông trên cánh tay, chân, nách, bikini lá, chân, ngực, bụng và trở lại. Để sử dụng trên nữ tóc trên khuôn mặt, xin vui lòng sử dụng kính bao gồm và đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận. Không sử dụng các memyelos trên tỷ tóc trên khuôn mặt, hình xăm, nốt ruồi hoặc vĩnh viễn trang điểm.

Làm thế nào elos đạt được lông vĩnh viễn giảm với MeElos epilator:
Lông vĩnh viễn giảm có nghĩa là khi một nang nhiệt bị hư hỏng nó là không thể phát triển một mái tóc thiết bị đầu cuối một lần nữa. Bởi vì có rất nhiều triệu nang mà có thể có khả năng phát triển tóc trên cơ thể, và kể từ khi một phần quan trọng của họ không phải là ở giai đoạn phát triển đúng, nó không phải là thực tế để hy vọng rằng mỗi nang duy nhất trong khu vực điều trị sẽ bị vô hiệu. Hơn nữa, nhiều người trong số các nang trên da không có tóc có thể nhìn thấy trên bề mặt của da. Các nang có một mức độ thấp hơn nhiều độ nhạy cảm với thiệt hại nhiệt để không phải là ngay cả khi họ được tiếp xúc với nhịp đập elos họ sẽ không bị vô hiệu. Các nang có khả năng phát triển "new hair" sau này trong thời gian. Trong một số phương pháp điều trị với khoảng thời gian thích hợp, hầu hết các nang chu kỳ thông qua sự phát triển tóc sẽ bị ảnh hưởng bởi các thủ tục elos và sẽ được đánh giá cao bị thương vì vậy họ vĩnh viễn bị vô hiệu hoá. Nó là quan trọng cần nhớ rằng cơ thể chuyển đổi các nang không hoạt động hoặc không hoạt động để phát triển sau này trong cuộc sống chỉ là một phần bình thường của chu kỳ tăng trưởng tóc hoặc là kết quả của nhiều yếu tố: sự mất cân bằng nội tiết tố, mang thai, tuổi mãn kinh, bệnh hoặc dược phẩm, béo phì, hoặc nguyên nhân tự phát. Đây là lý do tại sao có thể không có bảo đảm hoặc lời hứa hẹn của "tất cả tóc đi mãi mãi" từ một khu vực nhất định. Nang chặt chẽ được intertwined với da và cơ thể phản ứng với những thay đổi sinh lý bên trong và làm theo một chu kỳ chu kỳ tăng trưởng. Mỗi nang bị phá hủy sẽ không phát triển trở lại-công việc của bạn là một người sử dụng memyelos để tiêu diệt phần lớn các nang với memyelos của bạn. Theo giao thức điều trị của chúng tôi và tiếp tục điều trị cho mình với myelos cho đến khi bạn đang hài lòng với kết quả. Thấy rằng bạn đang điều trị mỗi khu vực theo thời gian tối thiểu Hiển thị trong hướng dẫn sử dụng và liên tục lướt trên làn da của bạn theo các xung elos để tiêu diệt như nhiều nang có thể. Xác minh rằng bạn lướt các dụng cụ trong một chuyển động chậm, đủ. Đèn nhấp nháy xung. Chúng ta hãy nhấp nháy đèn flash đi trong khi bạn lướt máy trên các lĩnh vực. Nếu bạn đang sử dụng các phụ kiện epilator sau đó nó dễ dàng hơn để xem nơi bạn đã lướt qua cho tóc sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Cho phép 10 giây để vượt qua trước khi quay trở về diện tích, nếu bạn thấy điều này là cần thiết.

Biện pháp phòng ngừa và khi không sử dụng MyElos Epilator:
• Hệ thống memyelos được thiết kế cho việc loại bỏ tóc cơ thể con người. Bất cứ sự sử dụng nào khác rõ ràng là bị Cấm; KHÔNG sử dụng hệ thống cho các loại bỏ tóc trên khuôn mặt hoặc đầu của bạn.
• KHÔNG sử dụng hệ thống memyelos trên hình xăm hoặc vĩnh viễn trang điểm.
• Trong khi điều trị, không giữ đầu điền đơn của elosme vẫn còn ở một chỗ! Điều này có thể gây ra xây dựng mở rộng nhiệt và tổn thương da có thể.
• Nếu trong vòng ba ngày cuối, bạn đã có một tiếp xúc lâu dài da mặt trời, hoặc nếu bạn có quá tanned da từ trời, thuộc da giường hoặc thuộc da kem trong vòng hai tuần qua.
• Nếu bạn có một sứ giả hoà bình hoặc máy khử rung tim nội bộ.
• Nếu có một bề mặt kim loại hoặc cấy ghép khác trong khu vực mong muốn điều trị.
• Nếu bạn có một lịch sử của bất kỳ loại ung thư, hoặc pre-malignant nốt ruồi.
• Nếu bạn bị nghiêm trọng các điều kiện như rối loạn tim.
• Nếu bạn có dây tinh mạch trường trong khu vực điều trị.
• Nếu bạn có nốt ruồi, tàn nhang lớn, khu vực màu tối hơn, vết sẹo hoặc birthmarks.
• Nếu bạn đang mang thai hoặc điều dưỡng.
• Nếu bạn có một hệ thống miễn dịch bị suy giảm do immunosuppressive bệnh như AIDS và phòng chống HIV, và sử dụng immunosuppressive thuốc.
• Nếu bạn có rối loạn nội tiết, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc hội chứng buồng trứng đa nang.
• Nếu bạn có bất kỳ điều kiện hoạt động trong các khu vực điều trị, chẳng hạn như lở loét, bệnh vẩy nến, eczema, bỏng, herpes simplex, vết thương hoặc phát ban.
• Nếu bạn có một lịch sử của rối loạn da bất thường vết thương chữa bệnh, cũng như da rất khô và dễ vỡ.
• Nếu bạn có một lịch sử của chảy máu coagulopathies, hoặc sử dụng thuốc chống đông máu.
• Nếu bạn đang sử dụng thuốc, thảo dược, thực phẩm, và bổ sung vitamin được biết là gây ra photosensitivity để tiếp xúc ánh sáng bước sóng sử dụng, chẳng hạn như Isotretinoin (Accutane) và/hoặc retinoids tại chỗ trong vòng 6 tháng qua, tetracycline, hoặc St John's Wort trong vòng hai tuần qua.
• Nếu bạn đang sử dụng loại thuốc mà có thể kích thích tăng trưởng tóc, chẳng hạn như Minoxidil. Nếu bạn có bất kỳ thủ tục phẫu thuật trong lĩnh vực điều trị trong vòng ba tháng cuối hoặc trước khi chữa bệnh hoàn toàn.
• Nếu bạn có bệnh động kinh.
• Nếu bạn đã áp dụng bất kỳ loại anesthetics.
• Nếu bạn đang trên vàng trị liệu.

Chiều dài của tóc trước khi điều trị với ElosMe và sử dụng các phụ kiện:
• Nếu bạn sử dụng các phụ kiện epilator hoặc cạo râu (được bán riêng) cùng một lúc trong khi điều trị với elos, đó là không cần thiết cho cạo râu trước khi điều trị. Lưu ý: Bạn can use epilator hoặc cạo râu nếu bạn có mái tóc lên đến 10mm.
• Nếu bạn không sử dụng dao cạo râu hoặc các phụ kiện epilator của memyelos, bạn nên cạo râu trước khi yêu cầu khu vực điều trị elos. Lưu ý: để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên không loại bỏ mái tóc bằng cách tẩy lông hoặc epilator nhiều hơn 5 phút trước khi điều trị elos. Kết quả tốt nhất đạt được khi các phụ kiện epilator hoặc cạo râu được sử dụng đồng thời với elos.
• Khi điều trị khu vực cong (tức là nách và đầu gối) làm việc khu vực trong 2 hướng ở một góc 90 độ, cho bảo hiểm đầy đủ. Khu vực khó chạm cũng có thể được điều trị bởi đầu tiên bằng cách sử dụng dao cạo râu hoặc epilator (trong khi đặt một nắp bảo vệ thay vì mực elos), theo các ứng dụng của elos (trong khi đặt một nắp bảo vệ bên cạo râu/epilator).

Thông số kỹ thuật của MeMyElos:
• Quang phổ ánh sáng: 550-1200 nm
• Max elos năng lượng: 9J/cm2
• Max Optical: 4J/cm2
• Tiến hành RF: 5J/cm2
• Xung ánh sáng lặp lại tỷ lệ: lên đến 2 xung/giây (2 Hz)
• RF sóng tần số: 6.78 MHz
• Tần điện: 5 Watts
• Bảo hiểm tỷ lệ: lên đến 6 cm2/lần thứ hai
• Điện đầu vào: 100-200-240 VAC, 50/60 Hz
• Lưu ý! Hệ thống sẽ không hoạt động trên 30ºC

Những gì bác sĩ nói về MeMyElos:

Tiến sĩ David Friedman, bác sĩ da liễu, Friedman da và Laser Center, Jerusalem, Israel: meelos là một hiệu quả nhất tại nhà tóc loại bỏ thiết bị existant vào thời gian này, đó là thích hợp cho tất cả các loại da và màu tóc. Hầu hết các bệnh nhân đạt được một trung bình là tóc giảm gần 90% sau khi các phương pháp điều trị 7. Kết quả lâm sàng này đáng chú ý và sự an toàn và dễ sử dụng của thiết bị - cung cấp một cách tiếp cận mới để điều trị tóc không mong muốn ở nhà.

Tiến sĩ Francesca de Angelis, bác sĩ phẫu thuật nhựa, DE. A. Trung tâm - Laser & phẫu thuật Clinic, Napoli, ý: Với công nghệ elos tôi có thể thực hiện phương pháp điều trị loại bỏ tóc hiệu quả xuất sắc với mức độ lớn nhất của sự thoải mái. Không giống như thủ tóc loại bỏ tục khác mà chỉ có thể tiêu diệt các sợi tóc, elos công nghệ thực sự phá hủy các nang lông, sản xuất một cách nhanh hơn, nhẹ nhàng và an toàn hơn để loại bỏ lông không mong muốn trong khu vực của cơ thể. Bệnh nhân của tôi là rất hài lòng với kết quả và họ báo cáo rụng tóc có hiệu quả.

Tiến sĩ Vince Afsahi, South Coast da liễu viện, California, Hoa Kỳ: Các điều duy nhất về công nghệ elos là kết hợp 2 phương thức khác nhau, một phương thức ánh sáng kết hợp với tần số vô tuyến. Điều này cho phép chúng tôi làm là điều trị bệnh nhân nhiều hơn và nhiều hơn nữa của tất cả các loại da với rất ít thời gian xuống. Mức độ an toàn của công nghệ này là tuyệt vời và đó là một cái gì đó mà chúng tôi đang rất vui mừng để có thể cung cấp cho các bệnh nhân của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Quốc gia chúng tôi gửi đến:

Albania Algérie Samoa thuộc Mỹ Andorra Angola Anguilla Antarctica Antigua và Barbuda Argentina Armenia Aruba đảo Ascension Úc áo Azerbaijan Bahamas Bahrain Bangladesh Barbados Belarus Bỉ Belize Benin Bermuda Bhutan Bolivia Bosnia và Herzegovina Botswana Đảo Bouvet Bra-xin lãnh thổ Ấn Độ Dương Brunei Darussalam Bulgaria Burkina Faso Burundi Campuchia Cameroon Canada Cape Verde quần đảo Cayman cộng hòa Trung Phi Chad Chile Trung Quốc đảo Christmas quần đảo Cocos (Keeling) quần đảo Colombia Comoros chủ hòa của Congo (Kinshasa) Congo quần đảo Cook Costa Rica bờ biển Ngà Cộng hòa Séc Croatia Cuba Síp Đan Mạch Djibouti Dominica Cộng hoà Dominica Đông Timor Timor-Leste Ecuador Ai Cập El Salvador Guinea Xích đạo Eritrea Estonia Ethiopia quần đảo Falkland đảo Faroe Fiji Phần Lan Pháp Guyane Pháp Polynesia thuộc Pháp vùng lãnh thổ phía nam Pháp Gabon Gambia Georgia Germany Ghana Gibraltar Anh Hy Lạp Greenland Grenada Guadeloupe Guam Guatemala Guernsey Guinea Guiné-Bissau Guyana Haiti nghe và Mc Donald đảo Thánh Honduras Hồng Kông Hungary Iceland Ấn Độ Indonesia Iran (cộng hòa Hồi giáo của) Iraq Ai Len Isle of Man Israel ý Jamaica Nhật bản Jersey Jordan Kazakhstan Kenya Kiribati Hàn Quốc Hàn Quốc Kuwait Kyrgyzstan Latvia Lebanon Lesotho Liberia Libya Liechtenstein Lithuania Luxembourg Ma cao Macedonia Madagascar Malawi Malaysia Maldives Mali Malta quần đảo Marshall Martinique Mauritania Mauritius Mayotte Mexico Micronesia Moldova Monaco Mông Cổ Montenegro Montserrat Ma-Rốc Mozambique Myanmar Namibia Nauru Nepal Hà Lan Antilles thuộc Hà Lan Nouvelle-Calédonie Niu Di-lân Nicaragua Niger Nigeria Niue đảo Norfolk quần đảo Bắc Mariana Na Uy Oman Pakistan Palau quyền quốc gia Palestine Panama Papua New Guinea Paraguay Peru Philippines Pitcairn Island Ba Lan Bồ Đào Nha Puerto Rico Qatar Reunion đảo Romania Nga Rwanda liên bang Saint Kít và Nevít Saint Lucia Saint Vincent và Grenadines Samoa San Marino Sao Tome và Príncipe ả Rập Saudi Senegal Serbia Seychelles Sierra Leone Singapore Slovakia (Cộng hoà Slovak) Slovenia quần đảo Solomon Somalia Nam Phi Nam Georgia và quần đảo Nam Sandwich Tây Ban Nha Sri Lanka Saint Helena St. Pierre và Miquelon Sudan Suriname Svalbard và Jan Mayen quần đảo Swaziland Thụy Điển Thụy sĩ Syria Đài Loan (Trung Hoa dân Quốc) Tajikistan Tanzania Thái Lan Tibet Timor-Leste (Đông Timor) Togo Tokelau Tonga Trinidad và Tobago Tunisia Thổ Nhĩ Kỳ Turkmenistan quần đảo Turks và Caicos Tuvalu Uganda Ukraina UAE Vương Quốc Anh Hoa Kỳ U. S. nhỏ xa xôi hẻo lánh đảo Uruguay Uzbekistan Vanuatu Vatican City State (Tòa Thánh) Venezuela Việt Nam quần đảo Virgin thuộc quần đảo Wallis và Futuna Yemen Zaire Zambia Zimbabwe


Công ty thông báo:
Syneron y tế công ty có quyền thực hiện thay đổi cho sản phẩm hoặc chi tiết kỹ thuật để cải thiện hiệu suất, độ tin cậy hoặc khả của nó. Thông tin cung cấp bởi công ty TNHH y tế Syneron được tin là chính xác và đáng tin cậy. Tuy nhiên, Syneron y tế công ty không chịu trách nhiệm cho việc sử dụng nó. Không có giấy phép được cấp bởi ngụ ý của nó hoặc bằng cách khác theo bất kỳ quyền bằng sáng chế hoặc bằng sáng chế của tập đoàn Syneron y tế.


Hàng đầu thế giới nhà phân phối quốc tế cho các MeMyElos. Miễn phí giao hàng quốc tế của MeElos. Worlwide bán hàng trực tuyến của MyElos.
A GLOBAL DISTRIBUTION GROUP COMPANY